BHXH tỉnh thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình 03 nạn nhân người Bình Định tử vong trong vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội

19/09/2023 10:34 AM

Ngày 18/9/2023, đoàn công tác Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Bình Định do ông Trương Đề, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh làm Trưởng đoàn đã trực tiếp đến phường Nhơn Hưng, thị xã An Nhơn để thăm hỏi, hỗ trợ, động viên gia đình có 03 thành viên không may tử vong trong vụ cháy chung cư mini ở ngõ 29/70 phố Khương Hạ, thành phố Hà Nội.

Trong vụ hỏa hoạn tại chung cư mini ở Hà Nội, có 03 nạn nhân quê Bình Định không may bị tử vong là vợ chồng anh Hà Thái Bảo (sinh năm 1992), chị Phan Thanh Thủy (sinh năm 1992) và con là Hà Phan Quân (sinh năm 2020). Trước những đau thương, mất mát to lớn của gia đình, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Trương Đề cùng các thành viên trong đoàn công tác đã đến nhà, thắp hương viếng 03 nạn nhân, thăm hỏi, chia sẻ, động viên, chuyển lời thăm hỏi của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, BHXH thành phố Hà Nội và trao kinh phí hỗ trợ 09 triệu đồng cho người thân của các nạn nhân bị tử vong trong vụ cháy, mong muốn gia đình, người thân sớm ổn định tâm lý, vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống.

Một số hình ảnh đoàn công tác thăm hỏi gia đình 03 nạn nhân:

Trước đó, ngày 13/9/2023, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh đã ký ban hành Công văn hỏa tốc số 2845/BHXH-VP chỉ đạo BHXH thành phố Hà Nội chủ trì, phối hợp với BHXH các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tổ chức thăm hỏi và hỗ trợ các gia định bị nạn mức 03 triệu đồng với 01 người mất và 02 triệu đồng với 01 người bị thương. Số tiền hỗ trợ được trích từ quỹ phúc lợi tập trung của Ngành do cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Ngành đóng góp./.

• TIN BÀI LIÊN QUAN