BHXH tỉnh: Trao quà hỗ trợ cho người dân trên địa bàn tỉnh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

08/09/2021 02:23 PM

Dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp khiến đời sống người dân tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh gặp nhiều khó khăn. Trước tình hình đó, ngày 08/9/2021, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh đã trao quà cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) Việt Nam tỉnh Bình Định để hỗ trợ cho bà con ở các địa phương chịu ảnh hưởng do dịch Covid-19 gây ra.

Tập kết quà tặng tại trụ sở UBMTTQ Việt Nam tỉnh

Cụ thể BHXH tỉnh đã trao tặng các mặt hàng nhu yếu phẩm bao gồm: 300 kg gạo, 12 thùng sữa tươi, 60 kg đường, với tổng trị giá 9.700.000 đồng từ nguồn đóng góp của toàn thể công chức, viên chức, người lao động Khối Văn phòng BHXH tỉnh. Qua đó, góp phần hỗ trợ đảm bảo đời sống, sức khỏe của người dân tại các địa phương chịu tác động của Covid-19.

Đoàn công tác của BHXH tỉnh trao quà hỗ trợ cho đại diện UBMTTQ Việt Nam tỉnh

Trước đó, cán bộ, viên chức Khối Văn phòng BHXH tỉnh cũng quyên góp 11 triệu đồng cho UBMTTQ Việt Nam tỉnh để ủng hộ nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh nhà.

Như vậy, ngoài việc chung tay cùng xã hội trong cuộc chiến chống Covid-19 thông qua việc triển khai nghiêm túc hàng loạt các biện pháp phòng, chống dịch trong suốt thời gian qua, BHXH tỉnh cũng đã thực hiện các hoạt động lan tỏa yêu thương đến cộng đồng, hỗ trợ, giúp đỡ người dân có đời sống khó khăn do dịch bệnh, không để ai bị bỏ lại phía sau.

• TIN BÀI LIÊN QUAN