Phát động Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng” trong toàn hệ thống BHXH tỉnh Bình Định

08/09/2021 03:20 PM

Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Bình Định vừa ban hành Công văn số 1420/BHXH-VP ngày 06/9/2021 về việc tham gia Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng”.

Theo đó, BHXH tỉnh chỉ đạo BHXH các huyện, thị xã và các phòng nghiệp vụ khuyến khích, tạo điều kiện cho cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị hưởng ứng, tham gia Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng” do Thanh tra Chính phủ tổ chức. Về hình thức, bài dự thi trình bày trên giấy A4 và theo mẫu đính kèm dưới bài viết.

Ảnh minh họa

Số lượng bài dự thi được quy định ít nhất 10 bài đối với Khối Văn phòng BHXH tỉnh, mỗi phòng nghiệp vụ tối thiểu 01 bài; tổng số bài tối thiểu của BHXH cấp huyện là 10 bài, mỗi đơn vị ít nhất 01 bài.

BHXH các huyện, thị xã và các phòng nghiệp vụ làm bài dự thi gửi về BHXH tỉnh (qua Văn phòng) trước ngày 09/10/2021 để tổng hợp gửi về Báo Thanh tra. Đồng thời, BHXH cấp huyện lồng ghép nội dung báo cáo kết quả tham gia Cuộc thi (số lượng bài thi, tỷ lệ viên chức, người lao động tham gia Cuộc thi, số lượng cá nhân đạt giải) trong báo cáo công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2021 của đơn vị.

Xem Thể lệ và Câu hỏi Cuộc thi TẠI ĐÂY

• TIN BÀI LIÊN QUAN