Gặp mặt nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ(8/3/1910-8/3/2019)

08/03/2019 10:04 PM

Ngày 08/3/2019, Công đoàn BHXH tỉnh Bình Định tổ chức buổi Gặp mặt 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019).

Tham dự buổi Gặp mặt có đồng chí Võ Năm, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách BHXH tỉnh, đồng chí Trần Văn Trung, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ cơ quan, đồng chí Hà Thúc Chí, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Trưởng các phòng nghiệp vụ, cùng toàn thể nữ cán bộ, viên chức Khối văn phòng BHXH tỉnh.

Đ/c Hồ Thị Minh Hồng, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh phát biểu tại buổi Gặp mặt

Tại buổi Gặp mặt, đồng chí Hồ Thị Minh Hồng, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh đã giới thiệu đến các chị, em cán bộ, viên chức những nội dung chính chủ đề hoạt động năm 2019 của Hội LHPN Việt Nam “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, đây là chủ đề xuyên suốt trong năm nay và những năm tiếp theo, góp phần thực hiện kế hoạch hành động quốc gia thực hiện Chương trình nghị sự 2030 vì sự phát triển bền vững. Những năm qua, Đảng và Nhà nước đã có những quan điểm, chủ trương nhất quán, xuyên suốt để đảm bảo các quyền cho người dân, trong đó có phụ nữ, trẻ em. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều phụ nữ và trẻ em phải chịu những tác động tiêu cực của tình trạng phân biệt đối xử, bạo lực, bất bình đẳng giới và các rào cản xã hội khác, làm ảnh hưởng đến môi trường sống và phát triển lành mạnh của họ. Đồng chí mong muốn các chị, em cần nâng cao nhận thức về bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình, hiểu rõ vai trò, trách nhiệm của mình đối với việc xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, bền vững, góp phần nâng cao vị thế của người phụ nữ trong xã hội.

Đ/c Võ Năm, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách BHXH tỉnh gửi lời chúc đến các chị, em

Phát biểu tại buổi Gặp mặt, đồng chí Võ Năm, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách BHXH tỉnh chúc các chị, em cán bộ, viên chức và gia đình dồi dào sức khỏe để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp an sinh xã hội của Ngành, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống.

Các chị, em nhận hoa và quà từ các đồng chí trong Ban Giám đốc

Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí trong Ban Giám đốc đã trao những đóa hoa tươi thắm và những phần quà tới chị em phụ nữ.