Công Đoàn cơ sở Bảo Hiểm Xã Hội tỉnh Bình Định thăm và tặng quà cho các em tại Trung tâm bảo trợ xã hội Đồng Tâm

29/05/2024 02:46 PM


Chiều ngày 29/5/2024, Ban Chấp hành Công Đoàn cơ sở Bảo Hiểm Xã Hội (BHXH) tỉnh Bình Định đã đến thăm và tặng quà cho các em tại Trung tâm bảo trợ xã hội Đồng Tâm tỉnh Bình Định nhân dịp hưởng ứng tháng Công nhân và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Tham dự có Bà Nguyễn Thị Phương Loan, UVTV Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; ông Trương Đề, Phó Giám đốc, chủ tịch Công đoàn cơ quan BHXH tỉnh và các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn cùng tham dự.

Với tinh thần phát huy vai trò lá lành đùm lá rách trong việc chia sẻ một số khó khăn, mất mát mà các em có hoàn cảnh thương tâm đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm đã gánh chịu, giúp các em có điều kiện hòa nhập với cộng đồng, nhân dịp hưởng ứng Tháng Công nhân và tháng hành động vì trẻ em, Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan BHXH tỉnh tổ chức thăm và tặng 57 xuất quà mỗi xuất quà bao gồm sữa, xúc xích và bánh kẹo và 200 quyển vở trị giá hơn 5.000.000 đồng cho các em tại Trung tâm.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, nhằm hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, góp phần đem lại cho các em ở Trung tâm phần nào niềm tin yêu vào cuộc sống, là động lực để mỗi ngày các em lớn lên, trưởng thành và trở thành những con người có ích cho xã hội, qua đó lan tỏa tình yêu thương, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng. Hoạt động có sự tài trợ của nhà hảo tâm Trần Thị Huệ, quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Minh Tân

Hình ảnh hoạt động