Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh tổ chức buổi Gặp mặt nhân Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

20/10/2024 02:36 PM

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2024), Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt giao lưu với toàn thể các bộ Nữ của văn phòng BHXH tỉnh.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Năm, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh; đồng chí Trương Đề, Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn cơ sở BHXH tỉnh; các đồng chí Phó Giám đốc BHXH tỉnh Đặng Văn Lý, Nguyễn Văn Thiên; Đại diện các tổ chức đoàn thể và toàn thể nữ đoàn viên công đoàn BHXH tỉnh.

Buổi Gặp mặt nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, phát huy truyền thống anh hùng bất khuất, trung hậu, đảm đang, đồng thời tôn vinh và tri ân những đóng góp của các chị em phụ nữ đối với sự phát triển của cơ quan Bảo hiểm xã hội, với gia đình và toàn xã hội. Đặc biệt, tại Văn phòng BHXH tỉnh, phụ nữ chiếm hơn 60% trong tổng số công chức, viên chức và người lao động trong toàn cơ quan, chị em đã và đang đóng vai trò rất quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị và được sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo đơn vị cũng như tổ chức công đoàn, đoàn viên nữ cơ quan BHXH tỉnh luôn thi đua học tập, rèn luyện, phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh hoàn thành tốt công tác chuyên môn, chị em phụ nữ còn tích cực đẩy mạnh các phong trào thi đua, tích cực tham gia các hoạt động xã hội cũng như các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao trong toàn đơn vị. Cơ quan BHXH tỉnh cũng rất quan tâm đến công tác bình đẳng giới vì sự tiến bộ của phụ nữ thông qua công tác bồi dưỡng, đề bạt, sử dụng cán bộ nữ. Tổ chức công đoàn thường xuyên chăm lo đến việc nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, tạo điều kiện để chị em yên tâm công tác.

Đồng chí Võ Năm, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh  phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Võ Năm, Giám đốc BHXH tỉnh khẳng định, trong nhiều năm qua, nữ đoàn viên công đoàn trong đơn vị đã và đang nỗ lực phấn đấu và có nhiều thành công trong lao động, công tác. Trong thời gian đến, Lãnh đạo BHXH tỉnh mong muốn các đoàn viên nữ tiếp tục phát huy những đức tính tốt đẹp, luôn vững vàng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trương Đề, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ BHXH tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Một số hình ảnh trong buổi lễ gặp mặt

Minh Tân

• TIN BÀI LIÊN QUAN