Ấm áp “Bữa cơm Công đoàn” tại Bảo hiểm xã hội Bình Định

25/08/2024 11:33 AM

Nhân dịp Kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2024), Công đoàn cơ sở (CĐCS) BHXH tỉnh Bình Định tổ chức “Bữa cơm Công đoàn” năm 2024 cho toàn thể đoàn viên Công đoàn cơ quan.

Tham dự Bữa cơm Công đoàn, có Đồng chí Nguyễn Thị Phương Loan, UV BTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐVC tỉnh; Đồng chí Võ Năm - Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh; các đồng chí Phó Giám đốc; Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí trong BCH Công đoàn và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động BHXH tỉnh.
Chương trình “Bữa cơm Công đoàn” là một hoạt động rất có ý nghĩa, là dịp để Ban Lãnh đạo, Ban Chấp hành CĐCS, đoàn viên và người lao động cơ quan BHXH gặp gỡ, sẻ chia, tạo niềm tin, sự gắn bó của người lao động đối với cơ quan. Qua đó, thấy được vai trò, trách nhiệm của lãnh đạo cơ quan, của tổ chức công đoàn, trong công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn.
Nhân dịp này, Ban Chấp hành CĐCS BHXH tỉnh tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các đoàn viên công đoàn có sinh nhật trong 8/2024.
“Bữa cơm Công đoàn” năm 2024 là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của tổ chức công đoàn dành cho đoàn viên, người lao động. Đây là dịp để Lãnh đạo cơ quan, Ban Chấp hành CĐCS và các đoàn viên công đoàn cùng nhau chia sẻ những tình cảm ấm áp, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Minh Tân