Bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Thiên giữ chức Phó Giám đốc BHXH tỉnh Bình Định

07/02/2024 01:59 PM

Ngày 07/02/2024, tại Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Bình Định đã diễn ra buổi Công bố quyết định của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam về công tác cán bộ. Tham dự hội nghị có Ban Giám đốc BHXH tỉnh, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ BHXH tỉnh.

Thừa ủy quyền Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, Giám đốc BHXH tỉnh Võ Năm trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc BHXH tỉnh Bình Định đối với ông Nguyễn Văn Thiên

Theo đó, thừa ủy quyền của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, ông Võ Năm, Giám đốc BHXH tỉnh đã công bố và trao Quyết định số 187/QĐ-BHXH ngày 05/02/2024 của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc BHXH tỉnh Bình Định đối với ông Nguyễn Văn Thiên, Giám đốc BHXH huyện Phù Cát thuộc BHXH tỉnh Bình Định, giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh kể từ ngày 05/02/2024.

Giám đốc BHXH tỉnh Võ Năm phát biểu tại buổi Công bố

Phát biểu tại buổi Công bố, Giám đốc BHXH tỉnh Võ Năm gửi lời chúc mừng tân Phó Giám đốc BHXH tỉnh Nguyễn Văn Thiên, đề nghị trên cương vị mới, ông Nguyễn Văn Thiên sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, cùng Ban Giám đốc, tập thể BHXH tỉnh đoàn kết, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời luôn lắng nghe ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của đội ngũ lãnh đạo BHXH các huyện, thị xã, các phòng nghiệp vụ và viên chức, người lao động trong Ngành để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn.

Các đại biểu chúc mừng Phó Giám đốc BHXH tỉnh Nguyễn Văn Thiên

Chia sẻ niềm vinh dự khi được giao nhiệm vụ mới, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Nguyễn Văn Thiên gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo, đồng nghiệp đã tin tưởng, tín nhiệm, tạo điều kiện trong suốt thời gian qua và hứa sẽ cố gắng, nỗ lực nâng cao năng lực bản thân, toàn tâm, toàn ý, đoàn kết cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc BHXH tỉnh, các phòng nghiệp vụ và BHXH các huyện, thị xã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Giám đốc BHXH tỉnh Võ Năm trao Thông báo phân công nhiệm vụ quản lý, điều hành BHXH huyện Phù Cát cho bà Nguyễn Thị Kim Oanh

Cùng ngày, Giám đốc BHXH tỉnh Võ Năm cũng đã ký Thông báo phân công bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó Giám đốc BHXH huyện Phù Cát nhận nhiệm vụ quản lý, điều hành BHXH Phù Cát kể từ ngày 07/02/2024./.