Trang bị kỹ năng tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT cho 188 cán bộ Hội Nông dân các cấp trong tỉnh

01/08/2017 10:36 AM

Ngày 31/7/2017, Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định phối hợp với Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT cho 188 cán bộ Hội Nông dân các cấp trong tỉnh.

Tham dự Hội nghị có ông Trần Văn Trung, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh, ông Đỗ Thiện Chế, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, cùng cán bộ, chuyên viên các phòng có liên quan của hai cơ quan.

Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Trần Văn Trung báo cáo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Trần Văn Trung đã truyền đạt những nội dung cơ bản của chính sách BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình, kỹ năng tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH, BHYT, cùng các nội dung liên quan đến việc xây dựng Đại lý thu BHXH, BHYT cho Hội Nông dân cơ sở.

Thông qua Hội nghị, cán bộ Hội Nông dân các huyện, thị xã, thành phố, Hội Nông dân các xã, phường, thị trấn cập nhật những thông tin mới về chính sách BHXH, BHYT, nâng cao kỹ năng truyền thông BHXH, BHYT, từ đó, vận động người dân tại địa phương tham gia BHXH, BHYT đạt hiệu quả.