BÀN GIAO SỔ BHXH CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG QUẢN LÝ

29/05/2017 11:25 AM

Ngày 26/5/2017, Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định đã trao tận tay 136 quyển sổ BHXH cho cán bộ, công nhân Xí nghiệp Chế biến Lâm sản xuất khẩu Mỹ Nguyên, Quy Nhơn.

Các đại biểu tham dự lễ trao sổ BHXH tại Xí nghiệp

Tham dự buổi lễ, có ông Trần Văn Trung, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, đại diện lãnh đạo, chuyên viên các phòng chức năng BHXH tỉnh.

Phó Giám đốc BHXH tỉnh Trần Văn Trung trao sổ BHXH cho người lao động

Đại diện chủ sử dụng lao động, ông Trần Văn Đức, Giám đốc Xí nghiệp cho rằng việc trao sổ BHXH cho người lao động là một chủ trương đúng đắn, giúp người lao động theo dõi được mức đóng, quá trình đóng BHXH, BHYT, BHTN của mình, đồng thời, Xí nghiệp luôn ủng hộ việc thực hiện BHXH, BHYT, BHTNcho người lao động tại đơn vị.

Thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân Xí nghiệp, ông Võ Văn Long bày tỏ sự cảm ơn đến đoàn công tác của cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh đã đến trao tận tay từng quyển sổ BHXH cho anh em cán bộ, công nhân Xí nghiệp, để người lao động thuận lợi hơn trong việc theo dõi thông tin tham gia BHXH, chủ động liên hệ giải quyết chế độ BHXH khi cần.

Hiện nay, Bảo hiểm xã hội tỉnh đã bản giao 6.404 quyển sổ cho người lao động của 344 đơn vị. Trong thời gian tới, Bảo hiểm xã hội tỉnh sẽ tiếp tục tập trung đẩy mạnh công tác rà soát, bàn giao sổ BHXH cho người lao động, phấn đấu hoàn thành kế hoạch, chỉ tiêu được giao.