TỔ CHỨC BÀN GIAO SỔ BHXH CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS LƯƠNG THẾ VINH, QUY NHƠN

22/05/2017 04:54 PM

46 quyển sổ BHXH đã được trao tận tay cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THCS Lương Thế Vinh, Quy Nhơn trong Lễ bàn giao sổ BHXH do BHXH thành phố Quy Nhơn tổ chức ngày 20/5/2017.

Các đại biểu tham dự lễ trao sổ BHXH tại Trường THCS Lương Thế Vinh

Tham dự buổi lễ, có ông Trần Văn Trung, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng BHXH tỉnh, lãnh đạo, đại diện các Tổ nghiệp vụ BHXH thành phố Quy Nhơn, bà Phạm Thị Thanh Tùng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố, bà Tô Thị Thu Hường Phó Trưởng phòng Giáo dục thành phố.

Phó Giám đốc BHXH tỉnh Trần Văn Trung trao sổ BHXH cho người lao động

Đại diện chủ sử dụng lao động Trường THCS Lương Thế Vinh, ông Lê Thanh Hải, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Nhà trường rất tự hào và vinh dự được lãnh đạo của cơ quan BHXH đến tận trường trao từng sổ BHXH cho người lao động, chân thành cảm ơn sâu sắc lãnh đạo BHXH tỉnh Bình Định, tập thể cán bộ BHXH thành phố Quy Nhơn”. Thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên của trường, ông Nguyễn Văn Hương chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi trực tiếp cầm cuốn sổ BHXH của mình và cảm thấy rất yên tâm khi quyền lợi của mình đã được Nhà trường thực hiện đầy đủ theo quy định của pháp luật.”

Trường THCS Lương Thế Vinh là đơn vị đầu tiên được BHXH thành phố Quy Nhơn chọn để bàn giao sổ BHXH cho NLĐ tự quản lý. Trong thời gian tới, BHXH thành phố Quy Nhơn sẽ tiếp tục tập trung đẩy mạnh công tác rà soát sổ BHXH, kịp thời bàn giao sổ BHXH cho người lao động, phấn đấu hoàn thành kế hoạch, chỉ tiêu được giao.

Văn Nghiệp (BHXH tp. Quy Nhơn)