Khối thi đua Tài chính tỉnh bàn giao 02 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại thị xã An Nhơn

12/07/2019 04:58 PM

Vừa qua, BHXH tỉnh Bình Định cùng các sở, ngành trong Khối thi đua Tài chính tỉnh tổ chức Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho 2 hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định.

Tham dự Lễ bàn giao có ông Lê Thành Hưng - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh, ông Trần Văn Trung, Phó Giám đốc BHXH tỉnh cùng đại diện lãnh đạo sở, ngành thuộc Khối thi đua Tài chính tỉnh.

Khối thi đua Tài chính tỉnh bàn giao căn nhà cho gia đình ông Đặng Ngọc Hương

Hưởng ứng cuộc vận động “Chung tay vì người nghèo, không để ai ở lại phía sau” do UBND tỉnh phát động, cán bộ, viên chức, người lao động của các đơn vị thuộc Khối thi đua Tài chính đã ủng hộ mỗi người 1,5 ngày lương để hỗ trợ 02 gia đình: bà Đặng Thị Sen (72 tuổi, ở thôn Hiếu An, xã Nhơn Khánh) và ông Đặng Ngọc Hương (57 tuổi, ở thôn Đại An, xã Nhơn Mỹ) xây dựng nhà mới, mỗi gia đình 50 triệu đồng, kinh phí còn lại do họ hàng trong gia đình đóng góp. Kết quả, 02 căn nhà rộng 64 m2 (của bà Đặng Thị Sen) và  40 m2 của ông Đặng Ngọc Hương đã được xây lên kiên cố, bảo đảm an toàn trong sự hân hoan, phấn khởi của 02 gia đình.

Tại Lễ bàn giao, Khối thi đua Tài chính tỉnh và chính quyền địa phương cũng đã tặng mỗi gia đình 01 phần quà có giá trị gần 4 triệu đồng.