Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

22/10/2015 04:43 PM

Ngày 20/10/2015, Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức hoạt động kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tham dự buổi kỷ niệm có đồng chí Phạm Mai - Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh, đồng chí Võ Năm - Bí thư Đảng ủy cơ quan, đồng chí Trần Văn Trung - Chủ tịch công đoàn cơ sở BHXH tỉnh, đồng chí Hà Thúc Chí - Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ cơ quan, trưởng các phòng nghiệp vụ, cùng toàn thể nữ cán bộ, viên chức Văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh. Đặc biệt, tham dự chương trình còn có đồng chí Hoàng Thị Kim Dung - Phó Trưởng Ban thực hiện chính sách BHXH của Bảo hiểm xã hội Việt  Nam, cùng với các cán bộ đến từ Bảo hiểm xã hội Việt  Nam.

Mở đầu chương trình buổi kỷ niệm, đồng chí  Trần Văn Trung đã tặng hoa và gửi những lời chúc tốt đẹp đến tất cả nữ cán bộ, viên chức Văn phòng mừng nhân Ngày Phụ nữ Việt  Nam 20/10.

Đồng chí Hồ Thị Minh Hồng - Trưởng Ban nữ công, đại diện cho chị em phụ nữ của cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh cảm ơn và nhận hoa do đồng chí Trần Văn Trung gửi tặng.

Đồng chí Phạm Mai đại diện Bảo hiểm xã hội tỉnh tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Hoàng Thị Kim Dung.

Chương trình đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng, thân mật. Đặc biệt, sự tham gia nhiệt tình, hăng hái của các cán bộ, công chức, viên chức trong các trò chơi vui nhộn của chương trình đã góp phần mang lại những tiếng cười vui tươi cho tất cả mọi người, tạo nên sự thành công của chương trình kỷ niệm.

Buổi lễ kỷ niệm là dịp để các nữ cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan có cơ hội được giao lưu, chia sẻ, tăng cường sự gắn bó, thắt chặt tình đoàn kết, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.