BHXH Bình Định tổ chức Lễ kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2015)

09/03/2015 02:53 PM

Ngày 6/3/2015 Nhân  kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2015) và 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, vừa qua, Công đoàn và Ban nữ công Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tổ chức họp mặt thân mật chị, em nữ Cán bộ viên chức (CBVC) Văn phòng BHXH tỉnh.

Đến dự Lễ Kỷ niệm có đồng chí Võ Năm - Bí thư Đảng ủy cơ quan, Đồng chí Phạm Mai - Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh, đồng chí Hà Thúc Chí - Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ cơ quan, đồng chí Trần Văn Trung - Chủ tịch công đoàn cơ sở BHXH tỉnh và toàn thể nữ cán bộ, viên chức Văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Đồng chí Hồ Minh Hồng Trưởng ban nữ công BHXH tỉnh phát biểu tại Lễ kỷ niệm.

Thay mặt cho Ban nữ công đồng chí Hồ Thị Minh Hồng – Trưởng Ban nữ công BHXH tỉnh đã ôn lại kỷ niệm 105 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2015) và 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đồng chí Phạm Mai - Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại lễ kỷ niệm.

Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Phạm Mai - Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh, thay mặt lãnh đạo cơ quan, đã tặng hoa chúc mừng toàn thể nữ cán bộ, viên chức trong cơ quan nhân ngày quốc tế Phụ nữ 8/3. Đồng chí đánh giá cao, ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những đóng góp của nữ cán bộ, viên chức cơ quan vào thành tích chung của toàn ngành Bảo hiểm xã hội Bình Định. Đồng thời đề nghị nữ cán bộ, viên chức phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục vươn lên, nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; tích cực, chủ động tham mưu, đề xuất những sáng kiến để các hoạt động ngày càng phong phú, chất lượng. Trong giai đoạn mở rộng và phát triển nhanh chóng của Ngành, khối lượng công việc ngày càng nhiều, thách thức ngày càng lớn, phụ nữ trong ngành cần phải nỗ lực nhiều mặt; có kỹ năng sống tự lập, biết đối mặt với áp lực và vươn lên mọi khó khăn thử thách và đặc biệt là luôn giữ được tấm lòng vị tha, nhân hậu, tiếp thu sự giáo dục truyền thống văn hóa của dân tộc, qua sự học tập rèn luyện bản thân, vượt qua chính mình là chìa khóa cho sự thành công của phụ nữ; nỗ lực vươn lên tự khẳng định mình để trở thành phụ nữ của thời kỳ CNH-HĐH đất nước, nhất là cán bộ nữ trẻ, xứng đáng với khẩu hiệu mà Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đề ra cho thế kỷ XXI là “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang “./.

Hoài Nam