Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định tổ chức kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

20/10/2014 04:00 PM

Ngày 17/10/2014, Ban Chấp hành Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh phối hợp với cơ quan tổ chức Lễ Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2014). Đây là dịp để chị em cùng nhau ôn lại truyền thống cao đẹp, đáng quý của người Phụ nữ Việt Nam.

Đến dự Lễ Kỷ niệm có đồng chí Võ Năm - Bí thư Đảng ủy cơ quan, Đồng chí Phạm Mai - Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh, đồng chí Hà Thúc Chí - Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ cơ quan, đồng chí Nguyễn Phi Phong - Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở BHXH tỉnh và toàn thể nữ viên chức, lao động hợp đồng Văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh. Trước khi vào Lễ Kỷ niệm, các vị đại biểu và nữ cán bộ, viên chức trong cơ quan đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do tập thể tốp ca và đơn ca văn phòng BHXH tỉnh trình bày.

Đồng chí Hồ Thị Minh Hồng - Trưởng Ban nữ công BHXH tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt cho Ban nữ công đồng chí Hồ Thị Minh Hồng – Trưởng Ban nữ công BHXH tỉnh báo cáo quá trình hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2014), qua đó các chị em đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Đồng chí Phạm Mai - Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại lễ kỷ niệm.

Đồng chí Phạm Mai - Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh, thay mặt lãnh đạo cơ quan, đã tặng hoa chúc mừng toàn thể nữ cán bộ, viên chức trong cơ quan nhân ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10). Đồng chí đánh giá cao, ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những đóng góp của nữ cán bộ, viên chức cơ quan vào thành tích chung của toàn ngành Bảo hiểm xã hội Bình Định. Đồng thời đề nghị nữ cán bộ, viên chức phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục vươn lên, nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; tích cực, chủ động tham mưu, đề xuất những sáng kiến để các hoạt động ngày càng phong phú, chất lượng.

Cũng tại buổi lễ, Ban nữ công tổ chức tọa đàm về các chủ để xoay quanh người phụ nữ, về tình yêu, cuộc sống, hạnh phúc gia đình, được đông đảo chị em tham gia nhiệt tình sôi nổi, qua đó chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong công việc gia đình cũng như trong công tác xã hội từ đó nhắc nhở nhau cùng tiến bộ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác được giao.

Hoài Nam