Tặng 500 thẻ BHYT cho hộ cận nghèo trên địa bàn huyện Phù Mỹ

02/01/2019 04:41 PM

Chiều ngày 01/01/2019, tại Hội trường UBND huyện, Ủy ban nhân dân huyện Phù Mỹ phối hợp Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Định, doanh nhân Hồ Thị Thanh Hương cùng các “Mạnh Thường Quân” tổ chức trao tặng 500 thẻ BHYT cho hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện năm 2019 .

Tham dự Lễ trao tặng thẻ BHYT có ông Phan Phi Hổ - UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Bình Định; Ông Võ Đình Tuấn - UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện và lãnh đạo UBND xã, thị trấn.

Ông Võ Đình Tuấn- UVBTV Huyện ủy, Phó CTUBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Ông Trần Đình Ký, Phó chủ tịch, kiêm Tổng thư ký Hội BTBNN tỉnh Bình Định trao 500 thẻ BHYT cho huyện Phù Mỹ

Tổng kinh phí trao tặng 500 thẻ BHYT cho huyện Phù Mỹ đợt này là 56.295.000 đồng do Bà Hồ Thị Thanh Hương cùng các “Mạnh Thường Quân” tài trợ.

Trao trẻ BHYT cho hộ cận nghèo các xã, Thị trấn trên địa bàn huyện Phù Mỹ

Trong khuôn khổ chương trình trao tặng thẻ BHYT cho hộ cận nghèo đợt này, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Định và Doanh nhân Hồ Thị Thanh Hương cùng các “Mạnh Thường Quân” cũng trao tặng 100 thẻ BHYT cho các hộ cận nghèo huyện Phù Cát và 400 thẻ BHYT tại huyện Hoài Nhơn.

Đây là hoạt động xã hội có ý nghĩa rất thiết thực, góp phần động viên, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống đối với người dân trong diện hộ cận nghèo, giúp họ được chăm sóc sức khỏe tốt hơn theo chế độ BHYT, đồng thời giảm tình trạng rơi vào cảnh nghèo hóa khi ốm đau, bệnh tật xảy ra./.

Xuân Hồng- BHXH huyện Phù Mỹ