“Chuyến xe buýt kỳ thú” - Hình thức mới trong tuyên truyền chính sách pháp luật về BHXH, BHYT

06/04/2016 07:36 AM

Ngày 04/4/2016, Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định phối hợp với Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thành phố Huế - VTV Huế tổ chức thực hiện chương trình truyền hình thực tế “Chuyến xe buýt kỳ thú” tại thành phố Quy Nhơn.

Tập thể cán bộ, viên chức BHXH tỉnh tập trung chào đón “hành khách”

16 “hành khách” tham gia “Chuyến xe buýt kỳ thú” đến từ Xí nghiệp May Quy Nhơn II thuộc Công ty cổ phần May Bình Định đã trải qua 10 câu hỏi trong suốt quãng đường từ Công ty May đến trụ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh, nội dung các câu hỏi liên quan đến chính sách, chế độ BHXH, BHYT, BHTN do Chương trình đưa ra. Khi xe buýt đi đến đích - trụ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh - cũng là lúc “hành khách” xuất sắc nhất trên chuyến xe vượt qua câu hỏi thứ 10, giành được giải thưởng trị giá 5 triệu đồng của chương trình. Đồng thời, tất cả người chơi tham gia chương trình đều nhận được những phần quà ý nghĩa từ Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Đây là một chương trình truyền hình hấp dẫn về mặt nội dung, sáng tạo, mới mẻ trong cách thức tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT, BHTN, mang đến cho người chơi và khán giả truyền hình những kiến thức bổ ích và nhiều điều hấp dẫn, lý thú.