TỌA ĐÀM: BẢO HIỂM XÃ HỘI - CHÍNH SÁCH AN SINH ƯU VIỆT

18/01/2016 03:33 PM

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền Luật BHXH, vừa qua, Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định đã phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh Bình Định, Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định tổ chức ghi hình Chương trình tọa đàm “Bảo hiểm xã hội - Một chính sách an sinh ưu việt”.

Buổi tọa đàm có sự tham dự của các khách mời: ông Võ Năm, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định, ông Nguyễn Ngọc Anh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định.

Trong chương trình, các khách mời đã cùng trao đổi một số điểm mới của Luật Bảo hiểm xã hội số 58/2014/QH13 về mở rộng đối tượng tham gia BHXH, về các chế độ BHXH, về Quỹ BHXH, và về tổ chức thực chiện BHXH; đồng thời lắng nghe những phản hồi từ phía người sử dụng lao động và người lao động về Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014.

Buổi tọa đàm góp phần thông tin đầy đủ những điểm mới của Luật Bảo hiểm xã hội số 58/2014/QH13 tới công chúng, tạo sức lan tỏa về chính sách BHXH tới toàn xã hội, góp phần nâng cao nhận thức các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, người dân nói chung và người lao động nói riêng về chính sách BHXH.

Chương trình tọa đàm dự kiến sẽ phát sóng trên sóng Truyền hình Bình Định (BTV) vào tối ngày 19/01/2016.

• TIN BÀI LIÊN QUAN