Phó Giám đốc BHXH tỉnh trúng cử Ban Chấp hành Công đoàn tỉnh Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2023-2028

29/09/2023 09:35 AM

Ngày 27-28/9/2023, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã tiến hành Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Phan Văn Anh - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; Huỳnh Thanh Xuân - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; Phạm Anh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các ban của Tổng LĐLĐ Việt Nam, đoàn đại biểu Công đoàn Viên chức Việt Nam, LĐLĐ các tỉnh khu vực miền Trung - Tây Nguyên, các sở, ban ngành, đoàn thể, địa phương… cùng toàn thể 278 đại biểu đại diện cho hơn 85.000 đoàn viên công đoàn trên địa bàn tỉnh.

Tham dự Đại hội, ngành BHXH Bình Định có 03 đại biểu là Giám đốc, Phó Giám đốc BHXH tỉnh và Phó Giám đốc BHXH thị xã Hoài Nhơn.

Đại hội đã tổng kết đánh giá kết quả phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2023; đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 -2028; bầu Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh khóa mới và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.

Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh khóa XIV ra mắt nhận nhiệm vụ

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2023 - 2028, gồm có 35 đồng chí. Đồng chí Hà Duy Trung được bầu giữ chức Chủ tịch LĐLĐ tỉnh khóa XIV. Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh khóa XIV gồm 11 đồng chí. Ủy ban Kiểm tra LĐLĐ tỉnh khóa XIV có 9 đồng chí. Đại hội cũng đã bầu 10 đại biểu chính thức và 3 đại biểu dự khuyết dự Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.

Vinh dự lớn cho ngành BHXH Bình Định, đồng chí Trương Đề - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn BHXH tỉnh được Đại hội tín nhiệm, bầu vào Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh nhiệm kỳ 2023 - 2028./.