Tuyên truyền chính sách pháp luật BHXH, BHYT, BHTN cho cán bộ, hội viên Hội Chữ thập đỏ thành phố Quy Nhơn

15/10/2020 08:00 AM

Ngày 14/10/2020, BHXH tỉnh Bình Định đã phối hợp, cử báo cáo viên tham dự Hội nghị tuyên truyền, phổ biến kiến thức về chính sách pháp luật BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) cho 270 cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ trên địa bàn thành phố Quy Nhơn. Đây là Hội nghị nằm trong khuôn khổ chương trình phối hợp giữa Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và BHXH Việt Nam về tuyên truyền phổ biến chính sách pháp luật BHXH, BHYT, BHTN.

Quảng cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có các cán bộ đại diện cho BHXH Việt Nam và Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam; ông Hà Văn Cát, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, ông Trần Minh Thụ, Trưởng phòng Truyền thông và Phát triển đối tượng BHXH tỉnh Bình Định.

Báo cáo viên BHXH tỉnh trình bày các nội dung về BHXH, BHYT trước Hội nghị

Tại Hội nghị, báo cáo viên BHXH tỉnh đã trình bày một số nội dung về chính sách pháp luật BHXH, BHYT, BHTN, đồng thời cũng cùng trao đổi, thảo luận với các đại biểu dự Hội nghị những thắc mắc về thủ tục tham gia, đối tượng tham gia, mức đóng, quyền lợi hưởng,... các chế độ chính sách BHXH, BHYT, BHTN.

Được biết, Bình Định là tỉnh đầu tiên Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và BHXH Việt Nam phối hợp triển khai các Hội nghị tuyên truyền BHXH, BHYT, BHTN, trong thời gian tới, 02 cơ quan sẽ tiếp tục tổ chức Hội nghị tại Bến Tre, Thái Nguyên, Lào Cai và Thanh Hóa.

• TIN BÀI LIÊN QUAN