Giao lưu trực tuyến chế độ, chính sách BHXH, BHYT trên Cổng thông tin điện tử của UBND tỉnh

17/11/2017 03:52 PM

Ngày 17/11/2017, Bảo hiểm xã hội tỉnh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Định tổ chức buổi Giao lưu trực tuyến chế độ, chính sách BHXH, BHYT với người lao động trên Cổng thông tin điện tử của UBND tỉnh. Tham dự và đồng chủ trì buổi Giao lưu trực tuyến có Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội  tỉnh - Võ Năm và Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông - Nguyễn Thanh Mừng.

Tại buổi giao lưu trực tuyến, có 71 câu hỏi về chế độ, chính sách BHXH, BHYT của người lao động và người dân đã được đại diện cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh trả lời trực tuyến, đầy đủ, kịp thời trên Cổng thông tin điện tử của UBND tỉnh, qua đó giúp người lao động và người dân nắm bắt, hiểu biết đầy đủ hơn về chế độ, chính sách BHXH, BHYT, thuận tiện trong việc giải quyết những chế độ, chính sách BHXH, BHYT có liên quan.

Đây là lần thứ 5 Bảo hiểm xã hội tỉnh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức giao lưu trực tuyến chế độ, chính sách BHXH, BHYT Cổng thông tin điện tử của UBND tỉnh. Với cách thức giao lưu thuận tiện, không bị giới hạn về không gian và khoảng cách, đây là hình thức truyền thông xã hội hiệu quả mà ngành Bảo hiểm xã hội Bình Định đã và đang quan tâm triển khai thực hiện trong nỗ lực đổi mới, đa dạng hóa hình thức truyền thông xã hội, nhằm đưa chính sách BHXH, BHYT đi vào cuộc sống, góp phần bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn địa phương.

Minh Nam