TẬP HUẤN HỆ THỐNG QUẢN LÝ VĂN BẢN VÀ ĐIỀU HÀNH

29/05/2017 03:12 PM

Ngày 28/5/2017, Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị tập huấn hệ thống quản lý văn bản và điều hành cho toàn bộ công chức, viên chức trong ngành. Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Phạm Mai dự và chỉ đạo Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị tập huấn

Tham dự Hội nghị, có các Phó Giám đốc, Trưởng, Phó các phòng chức năng và toàn thể viên chức Khối Văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh; lãnh đạo, văn thư và cán bộ làm công tác công nghệ thông tin của Bảo hiểm xã hội các huyện, thị xã, thành phố.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các báo cáo viên của Bảo hiểm xã hội tỉnh trình bày tổng quan về hệ thống, hướng dẫn thực hành quản lý văn bản đến, văn bản đi, vào số văn bản, cập nhật trạng thái xử lý văn bản, xử lý văn bản dự thảo, quản lý, sử dụng biểu mẫu, hướng dẫn thực hành sử dụng hộp thư điện tử của Ngành Bảo hiểm xã hội.

Giám đốc BHXH tỉnh Phạm Mai phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Phạm Mai yêu cầu các cán bộ, viên chức của Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định tập trung nghiên cứu, tiếp cận và nắm bắt những thông tin, thao tác sử dụng cơ bản của hệ thống, tạo điều kiện để chính thức triển khai hệ thống quản lý văn bản và điều hành của ngành trong toàn hệ thống Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định kể từ ngày 01/7/2017.