BHXH tỉnh: Tổ chức thành công Hội thi Tuyên truyền chính sách, pháp luật BHXH, BHYT năm 2017

06/03/2017 11:08 AM

Nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong việc thực hiện chính sách, pháp luật BHXH, BHYT, đổi mới nội dung, hình thức, nâng cao hiệu quả tuyên truyền BHXH, BHYT, ngày 04/3/2017, Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định tổ chức Hội thi Tuyên truyền chính sách, pháp luật BHXH, BHYT năm 2017.

Góp mặt tại Hội thi là 16 đội thi với 32 tiết mục thuộc các thể loại: tốp ca, hát múa, tiểu phẩm, bài chòi… với nội dung tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT, tình yêu, ca ngợi quê hương, đất nước và Bác Hồ kính yêu. Hầu hết các tiết mục có sự đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng, được biên đạo, dàn dựng công phu, hấp dẫn, đúng chủ đề trọng tâm Hội thi.

Sau gần 1 ngày tranh tài sôi nổi, Hội thi đã khép lại với giải Nhất hạng mục Giải thưởng tiết mục thuộc về hoạt cảnh “Hồi ức người mẹ” của đội Bảo hiểm xã hội huyện Hoài Nhơn, giải Nhì thuộc về tiểu phẩm “Mua ngay kẻo lỡ” của đội Bảo hiểm xã hội thành phố Quy Nhơn, tiểu phẩm “Tấm Cám thời @” của đội Bảo hiểm xã hội huyện Phù Cát, 03 giải Ba và 04 giải Khuyến khích thuộc về các tiết mục xuất sắc khác.

Ban Tổ chức cũng đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đội Bảo hiểm xã hội thành Phố Quy Nhơn, giải Nhì cho đội Bảo hiểm xã hội huyện Hoài Nhơn và giải Ba cho đội Văn phòng - Phòng Kế hoạch - Tài chính, và 04 giải Khuyến khích cho các đội có tổng điểm cao trong Hội thi.

Thông qua Hội thi, cán bộ ngành Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định đã thể hiện trí tuệ, tài năng, sức sáng tạo và tình yêu nghề; khích lệ tinh thần hăng say công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn; đồng thời, qua Hội thi lựa chọn được những đội thi và tiết mục xuất sắc để tuyên truyền, biểu diễn tại các hội nghị truyền thông, hội diễn tuyên truyền chính sách pháp luật về BHXH, BHYT trên địa bàn, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm 2017.