BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH TỔ CHỨC TẠI BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH BÌNH ĐỊNH: 100% học viên đạt kết quả học tập loại khá, giỏi

20/08/2015 02:08 PM

Trường Chính trị tỉnh Bình Định vừa phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 34 (2014-2015) mở tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định.

Tham dự Lễ bế giảng có ông Tôn Võ Xuân, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Thầy Lê Ngọc Danh, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; ông Phạm Mai Giám đốc BHXH tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo BHXH tỉnh, Trưởng các khoa, phòng của Trường Chính trị tỉnh và 55 học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 34.

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 34 là Lớp học đầu tiên được Tỉnh ủy Bình Định cho phép mở tại các sở, ngành, học ngày Thứ bảy, Chủ nhật. Qua gần 20 tháng học tập, các học viên của Lớp K34 đã được học 6 phần học về: Triết học, kinh tế chính trị Mác Lênin, Chủ nghĩa xã hội khoa học, Tư tưởng Hồ Chí Minh; Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam và lý luận về Đảng Cộng sản, Nhà nước và pháp luật; Khoa học hành chính; Quan điểm, đường lối; Quốc phòng, an ninh; Kỹ năng nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể và Tình hình nhiệm vụ địa phương. Kết thúc khóa học, 100% học viên lớp xếp loại rèn luyện đạt loại Tốt và xếp loại học tập đạt loại khá, giỏi, trong đó có 15 học viên (27,3%) xếp loại giỏi và 40 học viên (72,7%) học viên xếp loại khá.

Phát biểu bế giảng Lớp học, Thầy Lê Ngọc Danh, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của các học viên, vừa nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ công tác được giao, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ của Lớp học, qua đó 100% học viên đã đạt được kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Cùng chung quan điểm đó, Giám đốc BHXH tỉnh Phạm Mai đề nghị các học viên tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, áp dụng có hiệu quả những kiến thức đã học áp vào các lĩnh vực hoạt động, công tác; giữ vững lập trường chính trị, nâng cao kiến thức nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, xây dựng sự nghiệp của ngành ngày càng phát triển.

Đồng chí Phạm Mai - Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại Lễ bế giảng.

Nhân dịp này, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh tặng thưởng giấy khen cho 6 học viên của Lớp có thành tích tốt trong toàn khóa học./.

Minh Nam