Ra mắt mô hình “Cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định an toàn về an ninh, trật tự”

12/08/2016 10:40 AM

Ngày 11/8/2016, Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định tổ chức Lễ ra mắt Mô hình “Cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định an toàn về an ninh trật tự” (ANTT).

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Nam, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Định, các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng PV28, PA83 Công an tỉnh; Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy (PCCC) tỉnh; Công an thành phố Quy Nhơn; Công an phường Lý Thường Kiệt; cùng cán bộ phụ trách địa bàn Phòng PA83, PV28, Tổ chuyên mục An ninh Bình Định thuộc Công an tỉnh Bình Định.

Về phía Bảo hiểm xã hội tỉnh có đồng chí Võ Năm, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh; đồng chí Trần Văn Trung, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh; đồng chí Hà Thúc Chí, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh, cùng Trưởng các phòng chức năng, Bí thư Chi đoàn thanh niên, Đội PCCC, Tiểu đội tự vệ cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Đồng chí Trần Văn Trung thông qua Kế hoạch và Quy ước xây dựng cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh an toàn về ANTT.

Ban điều hành và thành viên Mô hình “Cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định an toàn về ANTT” ra mắt tại buổi lễ

Đại diện các phòng chức năng Bảo hiểm xã hội tỉnh ký kết giao ước thi đua xây dựng cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định đạt tiêu chuẩn “An toàn về ANTT”,

Lãnh đạo Công an tỉnh phát biểu ý kiến chỉ đạo

Đồng chí Võ Năm phát biểu ý kiến tại buổi lễ

Như vậy, Mô hình “Cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định an toàn về ANTT” đã chính thức đi vào hoạt động. Đây là cơ sở để triển khai công tác tự quản, tự bảo vệ về ANTT tại đơn vị, tạo điều kiện cho Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần giữ vững ổn định chính trị, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.