Công đoàn BHXH tỉnh tổ chức vui tết thiếu nhi 1/6

01/06/2024 06:08 PM


Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024, tối 31/5/2024, Công đoàn cơ quan Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Bình Định phối hợp với Chi đoàn BHXH tỉnh tổ chức Chương trình Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi cho các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang làm việc tại BHXH tỉnh.

Tham dự Chương trình có Đồng chí Trương Đề, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh; Đồng chí Đặng Văn Lý, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc BHXH tỉnh; các Đồng chí là ủy viên BCH Công đoàn; Đồng chí Nguyễn Lưu Tín, Bí thư Chi đoàn cơ quan và các Đồng chí là ủy viên BCH Chi đoàn.

Tham gia Chương trình Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi năm nay có 98 cháu là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại cơ quan BHXH tỉnh. Trong năm học 2023 - 2024, có 70 cháu đạt học sinh giỏi ở các cấp và đạt giải tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố. Cũng nhân dịp này, Đảng ủy, chính quyền cơ quan, Công đoàn BHXH tỉnh đã khen thưởng và tặng quà cho các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2023 - 2024. 

Tại Chương trình, các cháu thiếu niên, nhi đồng được ôn lại lịch sử, ý nghĩa của Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6; cùng nhau tham gia các tiết mục văn nghệ và liên hoan trong bầu không khí vui tươi, náo nhiệt với nhiều trò chơi thú vị như câu đố vui, chiếc ghế âm nhạc, giả làm tượng, cùng hát nhau nghe và một số trò chơi thú vị khác đã thu hút sự tham gia của đông đảo các em nhỏ cùng cha mẹ. Đây là dịp để các em được vui chơi, giải trí sau thời gian học tập căng thẳng và nhận những món quà ý nghĩa; đồng thời đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em.

Minh Tân

Hình ảnh hoạt động