Tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” cho con em cán bộ, viên chức Khối Văn phòng BHXH tỉnh

02/10/2023 07:30 AM


Tối ngày 29/9/2023 (ngày 15/8 Âm lịch), Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Bình Định phối hợp với Chi đoàn thanh niên cơ quan tổ chức Chương trình “Vui Tết Trung thu” cho 80 cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, viên chức Khối Văn phòng BHXH tỉnh.

Tham dự Chương trình có đồng chí Trương Đề - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh, Ban chấp hành và đoàn viên Chi đoàn BHXH tỉnh.

Đ/c Trương Đề - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại Chương trình

Đến với chương trình, trong không khí ấm áp, vui tươi, phấn khởi của ngày Tết trung thu truyền thống, các cháu thiếu nhi được cùng nhau tham gia nhiều hoạt động thú vị như thưởng thức tiết mục múa lân đặc sắc, rước đèn, phá cỗ, chơi các trò chơi hoạt náo cùng chị Hằng.

Một số hình ảnh “Vui Tết Trung thu”

Đây là hoạt động thường niên dành cho các cháu thiếu nhi con em cán bộ, viên chức BHXH tỉnh trong mỗi dịp Trung thu, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo BHXH tỉnh Bình Định đối với thế hệ trẻ, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các cháu thiếu nhi phát huy tính năng động, sáng tạo, trở thành những người con ngoan, có ích cho xã hội, đồng thời gìn giữ nét đẹp văn hóa cổ truyền của dân tộc./.

Bích Giang

Hình ảnh hoạt động