Công đoàn Cơ sở và Chi đoàn Thanh niên BHXH tỉnh Bình Định vui Tết Trung thu cùng với các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm

29/09/2023 10:41 AM


Tối ngày 28/9/2023, Công đoàn cơ sở (CĐCS), Chi đoàn thanh niên Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Bình Định phối hợp với Hệ thống Phòng khám Da liễu Royal Beauty Clinic Chi nhánh Quy Nhơn đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt tại Chương trình “Vầng trăng yêu thương” do Trung tâm Bảo trợ xã hội (TTBTXH) Đồng Tâm phối hợp với Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Tâm Phát tổ chức.

Các thành viên trong đoàn chuẩn bị quà cho các cháu thiếu nhi

Đến tham dự Chương trình bà Võ Thị Thanh Tùng - Phó Chủ tịch CĐCS BHXH tỉnh, Phó Trưởng phòng Giám định BHYT; bà Hồ Thị Diệu Trâm - Phó Bí thư Chi đoàn BHXH tỉnh; bà Đoàn Thị Thu Hằng - Giám đốc Hệ thống Phòng khám Da liễu Royal Beauty Clinic, đại diện nhà tài trợ; cùng đại diện các Tổ công đoàn CĐCS BHXH tỉnh.

Tiết mục múa lân tại Chương trình

Các em nhỏ tham gia Chương trình có một đêm hội Trung thu vui vẻ, ấm áp, được xem tiết mục rước đèn Trung thu, biểu diễn múa lân, ôn lại truyền thống ngày Tết Trung thu và thưởng thức các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc.

Bà Võ Thị Thanh Tùng - Phó Chủ tịch CĐCS BHXH tỉnh trao tặng các loại thuốc thiết yếu cho đại diện TTBTXH Đồng Tâm

Tại Chương trình, đại diện CĐCS BHXH tỉnh đã trao tặng các loại thuốc thiết yếu, trị giá 5 triệu đồng cho Tủ thuốc y tế của TTBTXH Đồng Tâm, đồng thời đại diện CĐCS, Chi đoàn BHXH tỉnh và nhà tài trợ đã trao 80 suất quà cho các em thiếu nhi với tổng kinh phí 10 triệu đồng.

Đại diện CĐCS, Chi đoàn BHXH tỉnh và nhà tài trợ trao quà Trung cho các em thiếu nhi

Những món quà Trung thu được trao tặng tại Chương trình là sự gửi gắm, sẻ chia yêu thương, tình cảm ấm áp dành cho cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, để tạo động lực cho các em nỗ lực trong học tập, vươn lên trong cuộc sống./.

Bích Giang

Hình ảnh hoạt động