Sôi nổi Hội thi nấu ăn - bóng bàn nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

20/10/2023 05:55 PM

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023), ngày 20/10/2023, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Bình Định phối hợp cùng BCH Công đoàn cơ sở (CĐCS) tổ chức buổi Gặp mặt kỷ niệm và Hội thi nấu ăn - bóng bàn tại trụ sở BHXH tỉnh.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Tham dự buổi Gặp mặt có bà Nguyễn Thị Phương Loan - Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; Ban Giám đốc BHXH tỉnh; lãnh đạo các phòng nghiệp vụ BHXH tỉnh; lãnh đạo BHXH các huyện, thị xã cùng toàn thể đoàn viên nữ Khối Văn phòng BHXH tỉnh và BHXH các huyện, thị xã.

Ông Trương Đề - Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ, Chủ tịch CĐCS BHXH tỉnh phát biểu tại buổi Gặp mặt

Phát biểu tại buổi Gặp mặt, ông Trương Đề - Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ, Chủ tịch CĐCS BHXH tỉnh đã gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất, đồng thời động viên và đánh giá cao tinh thần lao động, sáng tạo “giỏi việc nước, đảm việc nhà” của các chị em phụ nữ ngành BHXH trong thời gian qua.

Bà Nguyễn Thị Hoài Mỹ - Trưởng Ban nữ công ôn lại truyền thống Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10)

Bên cạnh đó, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) cũng như truyền thống vẻ vang, những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam và trao đổi kinh nghiệm trong công tác, trong cuộc sống và xây dựng hạnh phúc gia đình.

Ông Võ Năm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại buổi Gặp mặt

Ông Võ Năm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh gửi lời chúc các chị em Ngày Phụ nữ Việt Nam vui vẻ, hạnh phúc và thành công, cảm ơn những đóng góp to lớn của chị em nữ viên chức toàn Ngành vào những thành tích BHXH tỉnh đã đạt được trong thời gian qua, khích lệ các chị em tiếp tục nỗ lực, tập trung cao độ, đoàn kết, sáng tạo, thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ ngành BHXH năm 2023.

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc BHXH, Ban chấp hành CĐCS BHXH tỉnh tặng hoa chúc mừng

Đại diện CĐCS BHXH tỉnh nhận hoa chúc mừng từ Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh

Cũng trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Hội thi nấu ăn - bóng bàn đã diễn ra rất sôi nổi. Toàn ngành BHXH tỉnh có 16 đội thi đến từ các Tổ Công đoàn trực thuộc CĐCS BHXH tỉnh và CĐCS BHXH các huyện, thị xã. Trong phần thi nấu ăn, mỗi đội gồm 5 thành viên (tối thiểu có 1 nam) đầu bếp chính là nam, bằng sự khéo léo, sáng tạo của mình trong vòng 2 giờ đã hoàn thành một mâm cơm gia đình người Việt với các món ăn ngon, đẹp về hình thức, đảm bảo vệ sinh thực phẩm và phù hợp cho 03 thế hệ trong gia đình dùng được, đồng thời thuyết trình được ý nghĩa của chủ đề mâm cơm dự thi. Trong phần thi bóng bàn, các đội thi tranh tài ở 03 nội dung thi đấu: đơn nam, đơn nữ và đôi nam - nữ.

Một số hình ảnh Hội thi

Kết thúc Hội thi, đối với phần thi nấu ăn, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất cho Tổ Công đoàn Phòng Giám định BHYT; 02 Giải Nhì thuộc về Tổ Công đoàn Phòng Quản lý Thu - Sổ, Thẻ và Tổ Công đoàn liên phòng Kế hoạch - Tài chính và Tổ chức cán bộ; 04 Giải Ba cho Tổ Công đoàn Văn phòng, CĐCS BHXH huyện Tây Sơn, huyện Tuy Phước và huyện Hoài Ân; Giải Khuyến khích thuộc về các đội thi còn lại.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội thi

Đối với phần thi bóng bàn, ở nội dung đơn nam, đoàn viên Nguyễn An Toán - Tổ Công đoàn liên phòng Chế độ và Công nghệ thông tin giành Giải Nhất, đoàn viên Nguyễn Quy Ba - CĐCS BHXH huyện Phù Mỹ đạt Giải Nhì, đoàn viên Bùi Ngọc Vi - CĐCS BHXH huyện An Lão đạt Giải Ba. Ở nội dung đơn nữ, Giải Nhất  thuộc về đoàn viên Huỳnh Thị Ly Ly - CĐCS BHXH huyện Phù Cát, Giải Nhì thuộc về đoàn viên Nguyễn Thị Hội - Tổ Công đoàn Phòng Giám định BHYT; Giải Ba thuộc về đoàn viên Nguyễn Thị Kim Trà - Tổ Công đoàn liên phòng Kế hoạch - Tài chính và Tổ chức cán bộ. Ở nội dung đôi nam - nữ, đội thi từ Tổ Công đoàn liên phòng Chế độ và Công nghệ thông tin giành Giải Nhất, đội thi từ CĐCS BHXH huyện Tuy Phước đạt Giải Nhì, đội thi từ CĐCS BHXH huyện Phù Cát đạt Giải Ba.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng khó quên trong dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay. Đây là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho đoàn viên CĐCS BHXH tỉnh và CĐCS các BHXH huyện, thị xã có dịp được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết cũng như thể hiện tài năng, sự khéo léo của mình trong hoạt động nấu ăn cũng như vận động thể thao đầy hứng khởi./.