CĐCS BHXH tỉnh: Thăm và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm

26/05/2023 08:48 AM

Ngày 25/5/2023, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Bình Định phối hợp với Hệ thống Phòng khám Da liễu Royal Beauty Clinic Chi nhánh Quy Nhơn tổ chức thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi và người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ xã hội (TTBTXH) Đồng Tâm - nơi đang nuôi dưỡng hơn 100 trẻ em mồ côi và trẻ em khuyết tật.

Ông Trương Đề - Chủ tịch CĐCS, Phó Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại Chương trình

Tham dự Chương trình có ông Trương Đề - Chủ tịch CĐCS, Phó Giám đốc BHXH tỉnh; bà Đoàn Thị Thu Hằng - Giám đốc Hệ thống Phòng khám Da liễu Royal Beauty Clinic, đại diện nhà tài trợ; các đồng chí trong BCH CĐCS BHXH tỉnh và đại diện lãnh đạo TTBTXH Đồng Tâm.

Đại diện CĐCS BHXH tỉnh và nhà tài trợ tặng quà cho các em thiếu nhi và người khuyết tật …

… và trao các phần quà hỗ trợ cho Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm

Đây là hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023 và chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6. Đại diện CĐCS BHXH tỉnh và nhà tài trợ đã thăm hỏi, động viên và trao tặng 75 suất quà cho các em thiếu nhi và người khuyết tật; tặng 200 kg gạo, 05 thùng sữa tươi, 10 lít dầu ăn và 10.000.000 đồng tiền mặt cho TTBTXH Đồng Tâm, với tổng kinh phí 20.000.000 đồng.

Các em thiếu nhi và lãnh đạo TTBTXH Đồng Tâm chụp ảnh lưu niệm cùng Đại diện CĐCS BHXH tỉnh và nhà tài trợ

Phát biểu tại Chương trình, ông Nguyễn Dũng - Chủ tịch Hội đồng bảo trợ của TTBTXH Đồng Tâm cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của CĐCS BHXH tỉnh và nhà tài trợ, khẳng định đây không chỉ là sự hỗ trợ lớn về mặt vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần, giúp các em nhỏ đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.