Đảng bộ BHXH tỉnh Bình Định triển khai nhiệm vụ năm 2023

19/01/2023 04:32 PM

Ngày 18/01/2023, Đảng bộ Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí Bùi Quang Nhựt - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Tham dự có đồng chí Võ Năm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám đốc, Bí thư các chi bộ trực thuộc và toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ.

Đồng chí Huỳnh Đức Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy BHXH tỉnh trình bày Báo cáo kết quả công tác xây dựng đảng năm 2022 tại Hội nghị

Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả công tác xây dựng đảng năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu năm 2023. Trong đó, nêu bật những kết quả đạt được trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị: Năm 2022, số lao động tham gia BHXH trên toàn tỉnh là 149.873 người, tỷ lệ 17,58% lực lượng lao động, vượt chỉ tiêu BHXH Việt Nam (102,12%) và UBND tỉnh giao (103,12%), tăng 7.991 người (5,63%) so với năm 2021; số người tham gia BHYT là 1.444.414 người, đạt tỷ lệ bao phủ 96,02% dân số, đạt 100% chỉ tiêu BHXH Việt Nam giao và vượt chỉ tiêu UBND tỉnh giao (100,02%), tăng 6.441 người (0,45%) so với năm 2021. Ngoài ra, việc lãnh đạo công tác chính trị tư tưởng, tổ chức cán bộ và bảo vệ chính trị nội bộ, thực hiện công tác kiểm tra, giám sát, công tác xây dựng đảng và lãnh đạo các đoàn thể chính trị cũng được triển khai thực hiện nghiêm túc và đạt hiệu quả.

Đại diện các chi bộ trực thuộc phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đại diện các chi bộ trực thuộc đã phát biểu ý kiến tham luận, đề xuất các giải pháp để thực hiện tốt hơn nữa công tác xây dựng đảng, góp phần nâng cao sức chiến đấu của tập thể Đảng bộ trong thời gian tới.

Đồng chí Bùi Quang Nhựt - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Đồng chí Bùi Quang Nhựt - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đánh giá cao những kết quả đạt được của Đảng bộ BHXH tỉnh trong năm qua, đề nghị Đảng ủy BHXH tỉnh tiếp tục chủ động lãnh đạo kịp thời, hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023.

Đồng chí Võ Năm – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh Võ Năm hứa sẽ cùng tập thể Đảng bộ BHXH tỉnh đoàn kết, nỗ lực, vượt khó, phát huy trí tuệ tập thể, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, nêu cao tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, tổ chức thực hiện tốt hơn nữa công tác xây dựng đảng trong thời gian tới.

Đồng chí Võ Năm trao Giấy khen của Đảng bộ cho 02 tập thể…

… Và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2022

Nhân dịp này, Đảng bộ BHXH tỉnh cũng đã biểu dương, khen thưởng 02 chi bộ trực thuộc và 16 đảng viên đã có thành tích xuất sắc trong năm 2022.