Tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” cho con em cán bộ, viên chức

14/09/2019 04:09 PM

Tối ngày 13/9/2019 (ngày 15/8 Âm lịch), Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định phối hợp với Công đoàn cơ quan tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” cho 50 cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, viên chức Khối Văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Các em nhỏ tham gia trò chơi làm đèn ông sao

.... Và chuyền bóng tiếp sức

Các em nhỏ tham gia trò chơi được nhận những phần quà của Ban tổ chức

Tham gia chương trình, các em nhỏ có cơ hội thể hiện sự khéo léo của mình qua các trò chơi thú vị như làm đèn ông sao và chuyền bóng tiếp sức, đồng thời nhận được những phần quà ý nghĩa từ Ban tổ chức. Ngoài ra, các em cũng được thưởng thức tiết mục múa lân đặc sắc, cùng nhau rước đèn ông sao, phá cỗ đón trăng.

Tiết mục múa lân

Việc duy trì tổ chức “Vui Tết trung thu” hằng năm thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định đối với con em cán bộ, viên chức, thực sự mang đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, viên chức một mùa Trung thu đầm ấm, ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi trong gia đình và nhà trường./.