Tổ chức Vui tết thiếu nhi 01/6 cho con em cán bộ Khối Văn phòng BHXH tỉnh

02/06/2023 05:06 PM

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, ngày 01/6/2023, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh phối hợp với Chi đoàn thanh niên cơ quan tổ chức Vui tết thiếu nhi 01/6 cho toàn thể các cháu là con em cán bộ Khối Văn phòng BHXH tỉnh.

Tham dự Chương trình có các đồng chí trong BCH CĐCS BHXH tỉnh, Tổ trưởng các tổ công đoàn, đoàn viên thanh niên Chi đoàn, phụ huynh và các cháu là con em cán bộ cơ quan.

Đ/c Võ Thị Thanh Tùng – Phó Chủ tịch CĐCS BHXH tỉnh phát biểu khai mạc Chương trình

Chương trình được tổ chức trong không khi vui tươi, phấn khởi, ấm cúng, các cháu thiếu nhi cùng nhau ôn lại nguồn gốc và ý nghĩa Ngày Quốc tế thiếu nhi, tham gia trò chơi đố vui có thưởng và các tiết mục văn nghệ.

Các cháu thiếu nhi tham gia tiết mục văn nghệ góp vui cho Chương trình….

… và hào hứng tham gia trò chơi đố vui có thưởng

Nhân dịp này, BCH CĐCS BHXH tỉnh cũng đã trao quà khuyến học cho các cháu đạt danh hiệu học sinh khá, giỏi, đạt giải tại các kỳ thi học sinh giỏi nhằm khen thưởng các cháu có sự nỗ lực đạt thành tích trong học tập, động viên các cháu phấn đấu học tập tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi và là những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

Đại diện BCH CĐCS BHXH tỉnh trao những phần quà khuyến học cho các cháu thiếu nhi

Đến với Chương trình, các cháu thiếu nhi có cơ hội được giao lưu, gặp mặt, tham gia trò chơi, tự tin thể hiện năng khiếu của bản thân, đồng thời, Chương trình cũng thể hiện sự quan tâm, chăm lo thiết thực về vật chất cũng như tinh thần của Đảng uỷ, Lãnh đạo cơ quan, CĐCS, Chi đoàn thanh niên đối với các cháu thiếu nhi con em cán bộ cơ quan./.