Tặng 50 thẻ BHYT cho người dân hộ cận nghèo trong Chương trình "Xuân Yêu Thương" năm 2022 tại huyện Tây Sơn

12/01/2022 08:56 AM

Ngày 11/01/2022, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Bình Định đồng hành cùng Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với các đơn vị trong Cụm thi đua số 3 trực thuộc Tỉnh đoàn tổ chức Chương trình "Xuân yêu thương" năm 2022 tại huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định.

Tham dự chương trình có đồng chí Huỳnh Thị Thanh Nguyệt, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bình Định, đại diện Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Chi đoàn BHXH tỉnh và các đơn vị trong Cụm thi đua số 3 trực thuộc Tỉnh đoàn.

Tại chương trình, đại diện các đơn vị đã trao tặng 100 suất quà, 50 thẻ BHYT với tổng trị giá hơn 32 triệu đồng cho các hộ gia đình cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tây An và xã Tây Vinh, trồng 300 cây xanh tại xã Tây An; đồng thời trao 500 khẩu trang y tế và một số vật dụng phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại 2 xã trên.

Cũng nhân dịp này, toàn đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tại Di tích lịch sử Gò Dài tại thôn An Vinh, xã Tây Vinh, huyện Tây Sơn, tưởng nhớ đến đồng bào ngã xuống trong chiến tranh và cùng ôn lại những chống quân xâm lược của dân tộc ta trên mảnh đất hào kiệt.

Một số hình ảnh hoạt động:

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của đoàn viên, thanh niên, góp phần hỗ trợ phần nào những thiếu thốn về vật chất cũng như tạo điều kiện cho người dân cận nghèo được thụ hưởng những lợi ích ưu việt của chính sách BHYT, qua đó, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho bà con nhân dịp Tết đến xuân về.