Họp mặt chị em phụ nữ Khối Văn phòng BHXH tỉnh nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2021)

09/03/2021 09:45 AM

Ngày 08/3/2021, Công đoàn BHXH tỉnh Bình Định tổ chức buổi Họp mặt 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2021).

Tham dự buổi Gặp mặt có đồng chí Võ Năm, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh, đồng chí Trần Văn Trung, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Trưởng các phòng nghiệp vụ, cùng toàn thể nữ cán bộ, viên chức Khối văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Tiết mục văn nghệ tại buổi Họp mặt

Tại buổi Họp mặt, các đại biểu được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do cán bộ, viên chức cơ quan biểu diễn, đồng thời chị em cũng nhiệt tình tham gia phần chơi hỏi - đáp và nhận được những phần quà nhỏ từ ban tổ chức, với những câu hỏi liên quan đến lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ, bình đẳng giới và bạo lực gia đình, qua đó, hiểu rõ vai trò, trách nhiệm của mình đối với việc xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, bền vững, góp phần nâng cao vị thế của người phụ nữ trong xã hội.

Đ/c Võ Năm, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh gửi lời chúc đến các chị em

Phát biểu tại buổi Gặp mặt, đồng chí Võ Năm, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh chúc các chị, em cán bộ, viên chức và gia đình dồi dào sức khỏe để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp an sinh xã hội của Ngành, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống.

Các chị, em nhận hoa và quà từ các đồng chí trong Ban Giám đốc

Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí trong Ban Giám đốc đã trao hoa và quà đến toàn thể các chị em.

Phụ nữ Khối Văn phòng BHXH tỉnh hưởng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam 2021

Ngoài ra trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ, chị em phụ nữ Khối Văn phòng BHXH tỉnh đã nhiệt liệt hưởng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam 2021 thông qua việc mặc áo dài đến công sở vào ngày 01, 05 và 08 tháng 3/2021.