CĐCS Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định đạt Giải Nhất nội dung chạy việt dã nữ lứa tuổi 36-55

26/04/2017 02:49 PM

Ngày 26/4/2017, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định tham gia Giải Việt dã hưởng ứng “Tháng công nhân” lần thứ IV năm 2017 do Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức.

Cuộc thi nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Công đoàn Viên chức tỉnh Bình Định hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2017; hướng tới chào mừng kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4), 131 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5), 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5) và chào mừng thành công Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XII.

CĐCS Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tích cực tập luyện và tham gia chạy việt dã 03/4 nội dung của Giải là: Nam từ 18-35 tuổi, nữ từ 18-35 tuổi và nữ từ 36-55 tuổi. Kết quả, đoàn viên Lê Thị Thúy đã mang về cho CĐCS Bảo hiểm xã hội tỉnh Giải Nhất nội dung chạy việt dã nữ lứa tuổi 36-55. Sau Giải Việt dã, CĐCS Bảo hiểm xã hội tỉnh tham gia Lễ phát động “Tháng Công nhân” do Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức.

Tham gia Giải Việt dã, đoàn viên CĐCS Bảo hiểm xã hội tỉnh có cơ hội giao lưu, tăng cường sự đoàn kết, trao đổi học hỏi kinh nghiệm công tác và phong trào thể thao với đoàn viên các CĐCS bạn, rèn luyện, nâng cao sức khỏe, qua đó, tạo tinh thần phấn khởi, thoải mái, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.