TUỔI TRẺ BẢO HIỂM XÃ HỘI BÌNH ĐỊNH: XUNG KÍCH BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

20/03/2017 10:59 AM

Hưởng ứng “Tháng Thanh niên năm 2017” do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Bình Định phát động, sáng ngày 19/3/2017 Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định tổ chức ra quân “Ngày Chủ nhật xanh – Tuổi trẻ Bảo hiểm xã hội Bình Định xung kích bảo vệ môi trường”, dọn dẹp, vệ sinh trong và ngoài cơ quan.

Đoàn viên Chi đoàn tham gia đầy đủ, nhiệt tình, tích cực với tinh thần vui tươi, hào hứng nên công việc tuy phát sinh nhiều, nhưng đã hoàn thành đúng tiến độ. Kết quả đã quét dọn sạch sẽ sân trong cơ quan và nhổ cỏ, quét dọn toàn bộ vỉa hè xung quanh cơ quan.

Đoàn viên tích cực quét dọn bên đường Phạm Hùng

Đoàn viên nhổ cỏ, dọn vệ sinh phía đường Trường Chinh

Đường Phạm Hùng sau khi hoàn thành.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, để môi trường cơ quan ngày càng xanh, sạch, đẹp, bên cạnh đó, tăng cường tình cảm gắn bó của các bạn đoàn viên với cơ quan, nâng cao ý thức tự giác của đoàn viên thanh niên trong việc giữ gìn vệ sinh chung.

Tuyên Huấn