BHXH tỉnh: Họp mặt kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

19/10/2016 09:14 AM

Chiều ngày 18/10/2016, Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016).

Tham dự buổi Họp mặt có đồng chí Phạm Mai - Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh, đồng chí Võ Năm - Bí thư Đảng ủy cơ quan, đồng chí Hà Thúc Chí - Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ cơ quan, trưởng các phòng nghiệp vụ, cùng toàn thể nữ cán bộ, viên chức Khối văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Hồ Thị Minh Hồng, Trưởng Ban nữ công Bảo hiểm xã hội tỉnh và các chị, em cán bộ, viên chức cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ.

Thay mặt các cán bộ, viên chức nam của BHXH tỉnh, đồng chí Hà Thúc Chí trao hoa cho đại diện tập thể nữ cán bộ, viên chức BHXH tỉnh.

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng, thân mật. Đặc biệt, sự tham gia nhiệt tình của các cán bộ, công chức, viên chức với các tiết mục văn nghệ đã góp phần mang lại không khí vui tươi cho tất cả mọi người, tạo nên sự thành công của chương trình.

Đồng chí Phạm Mai phát biểu tại buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Phạm Mai đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể nữ cán bộ, viên chức, đồng thời động viên, khuyến khích các chị, em phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ trong thời đại mới, gìn giữ, duy trì những giá trị truyền thống quý báu của dân tộc, không ngừng nỗ lực học tập rèn luyện bản thân, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.