Thăm, chúc Tết và tặng quà cho đồng bào miền núi

01/02/2016 04:50 PM

Vừa qua, Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh Bình Định phối hợp Chi đoàn thanh niên cơ quan tổ chức chuyến đi thăm và tặng quà Tết cho đồng bào miền núi tại thôn 2, xã An Quang, huyện An Lão, với chủ đề “Xuân về đỏ lửa”.

Đoàn công tác có ông Trần Văn Trung, Chủ tịch Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, cùng Bí thư chi đoàn thanh niên của cơ quan, lãnh đạo BHXH huyện An Lão và lãnh đạo chính quyền địa phương.

Ông Trần Văn Trung thay mặt cho đoàn thăm hỏi chúc Tết đồng bào

Thay mặt đoàn, ông Trần Văn Trung đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc các hộ đồng bào đón Tết cổ truyền vui tươi, hạnh phúc. Đoàn cũng trao 150 suất quà, mỗi suất trị giá 150.000 đồng cho các hộ gia đình đồng bào dân tộc có đời sống khó khăn tại địa phương.

Đoàn công tác trao quà Tết cho các hộ đồng bào

Đây là hoạt động có ý nghĩa được tổ chức thường niên vào dịp cuối năm Âm lịch, của Công đoàn cơ sở và Chi đoàn BHXH tỉnh Bình Định, nhằm thắt chặt nghĩa tình giữa miền xuôi và miền ngược, giữa cán bộ, viên chức của Ngành với bà con đồng bào thôn 2, xã An Quang, An Lão, bên cạnh đó, góp phần làm phong phú thêm đời sống vật chất, tinh thần của đồng bào, tạo điều kiện để đồng bào đón một cái Tết yên vui, đầm ấm như bao người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc.