Đảng bộ BHXH tỉnh Bình Định: Tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị

10/05/2016 03:47 PM

Ngày 09/5/2016, Đảng ủy Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định đã tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Võ Năm, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Trần Văn Trung, Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Phạm Mai, Giám đốc BHXH tỉnh, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư các chi bộ trực thuộc và toàn thể cán bộ, đảng viên cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh.

Qua 5 năm (2011-2015) thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị và Chỉ thị 09-CT/TU ngày 04/7/2011 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, với sự chỉ đạo thường xuyên, chặt chẽ của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và sự tham gia tích cực của cán bộ, đảng viên, cuộc vận động “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã đạt kết quả khích lệ, góp phần vào công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và thực hiện thắng lợi Nghị quyết của đảng các cấp cũng như nhiệm vụ chính trị của Ngành. Những kết quả đạt được đã khẳng định việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là một trong những giải pháp hàng đầu để ngăn chặn sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên, đáp ứng yêu cầu trước mắt và có ý nghĩa lâu dài đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân ta.

Đồng chí Trần Văn Trung trình bày báo cáo tại Hội nghị

Hội nghị cũng đã nghe các báo cáo tham luận của đại diện Hội Cựu chiến binh Bảo hiểm xã hội tỉnh, Chi đoàn thanh niên cơ quan, các chi bộ trực thuộc Đảng bộ.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Mai, Giám đốc BHXH tỉnh đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ BHXH tỉnh đã đạt được qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị. Bên cạnh đó, đồng chí cũng yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên Bảo hiểm xã hội tỉnh phải nỗ lực học tập, vận dụng sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh vào công việc chuyên môn, cùng nhau đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phạm Mai phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Võ Năm, Bí thư Đảng ủy Bảo hiểm xã hội tỉnh đề nghị cán bộ, đảng viên cần chủ động, sáng tạo, nhạy bén trong công việc, đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ chính trị, tăng cường học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh, đặc biệt là về tinh thần phục vụ nhân dân, để góp phần củng cố niềm tin của nhân dân vào chính sách BHXH, BHYT, đưa chính sách BHXH, BHYT đi vào cuộc sống

.

Đồng chí Võ Năm phát biểu tại Hội nghị

Nhân dịp này, Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tặng giấy khen cho 06 tập thể và 18 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị.