Chuyên mục “Công dân hỏi - Giám đốc Sở trả lời”: Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh trả lời về chế độ, chính sách BHXH, BHYT

14/11/2016 09:58 AM

Vừa qua, Bảo hiểm xã hội tỉnh phối hợp với Sở Nội vụ, Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định tổ chức thực hiện chuyên mục “Công dân hỏi - Giám đốc Sở trả lời”.

Đây là chuyên mục phối hợp giữa Đài phát thanh và truyền hình Bình Định và các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, các cơ quan trung ương đóng trên địa bàn tỉnh, nhằm cung cấp thông tin và giải đáp các câu hỏi, ý kiến, vướng mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp về các lĩnh vực đời sống, những vấn đề trọng tâm, cấp thiết được xã hội quan tâm.

Hình ảnh chương trình

Chương trình được phát sóng trên sóng truyền hình Bình Định (BTV) vào lúc 20 giờ 00 ngày 12/11/2016. Trong chương trình, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Phạm Mai đã trả lời những câu hỏi, vướng mắc của người dân gửi về chương trình liên quan đến chế độ, chính sách BHXH, BHYT, hướng dẫn cụ thể về quy trình thủ tục tham gia BHYT hộ gia đình, BHXH tự nguyện.

Thông qua chuyên mục, những ý kiến vướng mắc, những vấn đề mà người dân quan tâm đã được cơ quan Bảo hiểm xã hội giải đáp kịp thời, đầy đủ, góp phần tuyên truyền, phổ biến rộng rãi chính sách BHXH, BHYT trong nhân dân, tạo sự đồng thuận, tin tưởng của dư luận xã hội, nâng cao hiệu quả thực hiện BHXH, BHYT trong thời gian tới.