Đoàn viên công đoàn cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định tham gia cuộc thi Tìm hiểu truyền thống Công đoàn Bình Định và Công đoàn Việt Nam qua các thời kỳ

15/04/2024 09:09 AM

Thực hiện Kế hoạch số 10/KH-CĐVC ngày 15/3/2024 của Công đoàn Viên chức tỉnh Bình Định về việc triển khai tham gia Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu truyền thống Công đoàn Bình Định và Công đoàn Việt Nam qua các thời kỳ.

Đây là một hoạt động quan trọng nhằm tuyên truyền về lịch sử và truyền thống của Công đoàn Bình Định và Công đoàn Việt Nam qua các giai đoạn khác nhau và cũng là dịp để tôn vinh những đóng góp to lớn của Công đoàn Việt Nam qua các giai đoạn phát triển. Chính vì vậy Để đoàn viên, người lao động hiểu sâu sắc hơn về truyền thống Công đoàn Bình Định và Công đoàn Việt Nam qua các thời kỳ, đồng thời tạo không khí hào hứng, phấn khởi, sôi nổi trong hoạt động công đoàn, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh phát động phong trào tham gia Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu truyền thống Công đoàn Bình Định và Công đoàn Việt Nam qua các thời kỳ đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan. Thông qua cuộc thi giúp đoàn viên công đoàn nâng cao ý thức, vai trò và trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV Công đoàn tỉnh Bình Định và Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.

Qua 02 tuần triển khai thực hiện đã có 97 đoàn viên công đoàn của 7 tổ công đoàn đạt 100% đoàn viên công đoàn của đơn vị. Các đoàn viên đã tham gia dự thi với khí thế sôi nổi, hào hứng và đầy trách nhiệm, xem đây là một trong số các hoạt động hướng đến chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7.

Các đoàn viên công đoàn hăng hái tham gia cuộc thi

Minh Tân