Đoàn thanh tra chuyên ngành đóng BHXH, BHTN, BHYT của Bảo hiểm xã hội Việt Nam làm việc tại Bình Định

25/05/2017 09:33 AM

Ngày 24/5/2017, tại Bình Định, Đoàn thanh tra chuyên ngành Bảo hiểm xã hội Việt Nam tổ chức họp công bố Quyết định số 733/QĐ-BHXH ngày 11/5/2017 của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam về việc thành lập Đoàn thanh tra chuyên ngành đóng BHXH, BHTN, BHYT đối với các đơn vị trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Đoàn thanh tra gồm 07 thành viên, do bà Hoàng Thị Kim Dung, Phó Vụ trưởng Vụ Thanh tra - Kiểm tra, Bảo hiểm xã hội Việt Nam làm Trưởng đoàn sẽ làm việc với 12 đơn vị được thanh tra, kiểm tra tại Bình Định trong 15 ngày, từ ngày 24/5/2017 đến ngày 08/6/2017.

Phó Vụ trưởng Vụ Thanh tra - Kiểm tra Hoàng Thị Kim Dung công bố Quyết định tại cuộc họp

Tham dự cuộc họp có Giám đốc, các Phó Giám đốc, Trưởng các phòng chức năng Bảo hiểm xã hội tỉnh, cùng đại diện 11 đơn vị được thanh tra, kiểm tra theo Quyết định 733.

Trong cuộc họp, các đơn vị được thanh tra thống nhất chấp hành Quyết định và nêu báo cáo đánh giá, đề xuất một số kiến nghị đến Đoàn thanh tra. Tiếp nhận toàn bộ ý kiến của các đơn vị, Bà Hoàng Thị Kim Dung, Phó Vụ trưởng Vụ Thanh tra - Kiểm tra cho biết trong quá trình làm việc Đoàn sẽ cố gắng thực hiện nhiệm vụ một cách thuận lợi nhất cho các đơn vị, không làm ảnh hưởng đến hoạt động của đơn vị được thanh tra.

Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Phạm Mai phát biểu tại cuộc họp

Thay mặt Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định, với tư cách là đơn vị được thanh tra, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Phạm Mai mong muốn 11 đơn vị còn lại sẽ cùng với Bảo hiểm xã hội tỉnh phối hợp tạo điều kiện cho Đoàn làm việc, cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ trong 15 ngày tiến hành thanh tra, bảo đảm tiến độ thời gian theo kế hoạch đề ra.