Bảo hiểm xã hội Việt Nam tổ chức tập huấn nghiệp vụ quản lý chi trả các chế độ BHXH, BHTN và công tác tài chính kế toán

15/07/2016 05:37 PM

Từ 12 đến 14/7/2016, Bảo hiểm xã hội Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ quản lý chi trả các chế độ BHXH, BHTN và Hội nghị tập huấn công tác tài chính kế toán tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam Nguyễn Đình Khương dự và chỉ đạo Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, đại diện lãnh đạo, chuyên viên các Vụ, Ban nghiệp vụ có liên quan của Bảo hiểm xã hội Việt Nam, và gần 400 đại biểu đến từ cơ quan Bảo hiểm xã hội, công ty Bưu điện của 35 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương từ Đà Nẵng trở vào.

Trong 03 ngày diễn ra Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các báo cáo viên đến từ Bảo hiểm xã hội Việt Nam trình bày những nội dung cơ bản về quản lý chi trả các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp; các nội dung về công tác tài chính kế toán, quản lý tài sản; đồng thời, đại diện lãnh đạo các Vụ, Ban thuộc Bảo hiểm xã hội Việt Nam cũng lắng nghe, giải đáp một số ý kiến, kiến nghị liên quan đến công tác chi trả các chế độ bảo hiểm xã hội, công tác tài chính, tài sản.... của các đại biểu đến từ Bảo hiểm xã hội các tỉnh, thành phố.

Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Đình Khương phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam Nguyễn Đình Khương nêu những nội dung cơ bản của đợt tập huấn, mong muốn các đại biểu tập trung chú ý lắng nghe các nội dung nghiệp vụ về quản lý chi trả các chế độ bảo hiểm xã hội, đặc biệt là các đại biểu đến từ ngành Bưu điện để hai ngành Bảo hiểm xã hội và Bưu điện cùng nhau hoàn thành tốt công tác này.

• TIN BÀI LIÊN QUAN