Hoài Ân: Tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn

29/12/2023 11:30 AM

Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động, ngày 28/12/2023, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Hoài Ân tổ chức Chương trình tặng sổ BHXH, thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) cho người có hoàn cảnh khó khăn năm 2023 và mang Tết ấm đến với người nghèo - Xuân Giáp Thìn.

Theo đó, BHXH tỉnh Bình Định đã phân bổ cho BHXH huyện Hoài Ân 20 sổ BHXH và 08 thẻ BHYT, với tổng kinh phí hơn 6.500.000 đồng, từ nguồn đóng góp của công chức, viên chức, người lao động trong toàn Ngành để tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn chưa có điều kiện tham gia BHXH tự nguyện, BHYT trên địa bàn.

Hình ảnh trao tặng sổ BHXH, thẻ BHYT

BHXH huyện Hoài Ân đã phối hợp với đại diện lãnh đạo địa phương trao 10 sổ BHXH và 08 thẻ BHYT cho người dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của xã Ân Tín và 10 sổ BHXH cho người nghèo xã Ân Phong.

Mong rằng những món quà nhỏ được đóng góp từ tấm lòng của toàn thể công chức, viên chức và người lao động BHXH tỉnh Bình Định nói chung, BHXH huyện Hoài Ân nói riêng sẽ tiếp thêm những ngọn lửa ấm áp, thắp lên niềm tin, hy vọng, vì một cái Tết an toàn, hạnh phúc cho Nhân dân./.

Tạ Quang Thạnh (BHXH huyện Hoài Ân)