Ký kết hợp đồng khám, chữa bệnh BHYT với Phòng khám đa khoa Quốc tế Thu Phúc

11/09/2019 10:09 AM

Ngày 10/9/2019, BHXH tỉnh Bình Định ký kết hợp đồng khám, chữa bệnh (KCB) BHYT với Phòng khám đa khoa Quốc tế Thu Phúc.

Theo hợp đồng, bắt đầu từ ngày 01/10/2018, Phòng khám đa khoa Quốc tế Thu Phúc thực hiện KCB BHYT ngoại trú cho bệnh nhân có thẻ BHYT, bảo đảm cung cấp đầy đủ thuốc, hóa chất, vật tư y tế, dịch vụ kỹ thuật y tế thuộc phạm vi chuyên môn kỹ thuật của Phòng khám và phạm vi được hưởng của người tham gia BHYT theo quy định.

Giám đốc BHXH tỉnh Võ Năm phát biểu
Phát biểu tại lễ ký kết, Giám đốc BHXH tỉnh Võ Năm cho biết BHXH tỉnh sẽ tích cực hỗ trợ  cho Phòng khám đa khoa quốc tế Thu Phúc trong công tác thanh quyết toán chi phí KCB BHYT, bên cạnh đó, với tỷ lệ hơn 90% dân số tỉnh Bình Định hiện nay có thẻ BHYT, Giám đốc BHXH tỉnh cũng đề nghị Phòng khám cần nâng cao chất lượng dịch vụ KCB BHYT, tạo cơ hội cho bệnh nhân có thẻ BHYT trên địa bàn tỉnh Bình Định được hưởng những dịch vụ y tế tốt nhất trong phạm vi quyền lợi.

Đại diện lãnh đạo 2 đơn vị tiến hành ký kết hợp đồng
Việc triển khai KCB BHYT tại Phòng khám đa khoa quốc tế Thu Phúc sẽ tạo điều kiện cho người tham gia BHYT tại Bình Định có thêm sự lựa chọn nơi KCB BHYT đa dạng hơn, nâng cao quyền lợi khi tham gia BHYT của người dân, góp phần cùng với hệ thống y tế tại địa phương thực hiện tốt công tác chăm lo sức khỏe cho người dân trên địa bàn./.