ĐƯA CHÍNH SÁCH BHXH, BHYT ĐẾN VỚI CÁN BỘ ĐOÀN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN TÂY SƠN

29/11/2018 03:08 PM

Ngày 28/11/2018, Bảo hiểm xã hội huyện Tây Sơn đã phối hợp với Đoàn Thanh niên huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền - đối thoại chính sách BHXH, BHYT với cán bộ làm công tác Đoàn năm 2018. Ông Võ Năm - Phó Giám đốc BHXH tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Trưởng các phòng nghiệp vụ BHXH tỉnh, Lãnh đạo và cán bộ viên chức BHXH huyện Tây Sơn và Đoàn Thanh niên huyện, cùng hơn 150 cán bộ Đoàn cấp cơ sở.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã chuyển tải những nội dung chính của hai chính sách BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình đến với các cán bộ làm công tác Đoàn cấp cơ sở, đồng thời, giải đáp, hướng dẫn những câu hỏi thắc mắc về khám chữa bệnh BHYT, quyền lợi khi tham gia BHYT đủ 5 năm liên tục, thủ tục và quyền lợi khi tham gia BHXH tự nguyện… cho các đại biểu.

Bà Nguyễn Thị Thanh - Phó Giám đốc BHXH huyện Tây Sơn báo cáo chính sách BHXH, BHYT tại Hội nghị

Ông Võ Năm - Phó Giám đốc BHXH tỉnh chủ trì phần đối thoại tại Hội nghị.

Thông qua Hội nghị, các cán bộ Đoàn hiểu và nắm bắt rõ hơn về chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình, từ đó mỗi cán bộ Đoàn là một tuyên truyền viên xung kích trong công tác tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT đến các bạn đoàn viên nói riêng và nhân dân trên địa bàn huyện nói chung.

Đào Thị Diễm – BHXH huyện Tây Sơn