“Chuyến xe buýt kỳ thú” 2018 tại Bình Định: Hấp dẫn, bổ ích

23/08/2018 11:20 AM

Ngày 20-21/8/2018, BHXH tỉnh Bình Định phối hợp với Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thành phố Huế - VTV Huế tổ chức thực hiện chương trình truyền hình thực tế “Chuyến xe buýt kỳ thú” tại huyện  Tây Sơn và thành phố Quy Nhơn.

Phó Giám đốc BHXH tỉnh Võ Năm trao thưởng cho các hành khách tại Tây Sơn

Tham gia hành trình trên chiếc xe buýt kỳ thú này, 16 “hành khách” đến từ thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn và 16 “hành khách” đến từ phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn đã trải qua 10 câu hỏi có nội dung liên quan đến chính sách, chế độ BHXH, BHYT do Chương trình đưa ra. Kết quả, 02 người chơi xuất sắc nhất đến từ thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn đã vượt qua 9/10 câu hỏi và giành được giải thưởng của Chương trình trị giá 2.000.000 đồng/người; 03 người chơi xuất sắc đến từ phường Đồng Đa, Tp. Quy Nhơn đã giành chiến thắng khi trả lời đúng 10/10 câu hỏi, đạt tổng giải thưởng 5.000.000 đồng từ Chương trình. Ngoài ra, tất cả người chơi tham gia chương trình đều nhận được những phần quà ý nghĩa từ BHXH tỉnh, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng.

Hình ảnh trao thưởng cho các “hành khách” tại thành phố Quy Nhơn

Đây là một chương trình truyền hình hấp dẫn về mặt nội dung, sáng tạo, mới mẻ trong cách thức tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT mang đến cho người chơi và khán giả truyền hình những kiến thức bổ ích và nhiều điều hấp dẫn, lý thú.