Đẩy mạnh tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT qua hình thức sân khấu hóa

20/08/2018 11:11 AM

Ngày 17/8/2018, BHXH tỉnh phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ (HLHPN) tỉnh Bình Định tổ chức Hội thi “Phụ nữ tích cực tham gia BHXH, BHYT” năm 2018 tại thành phố Quy Nhơn. Đây là lần thứ 07 trong năm 2018, BHXH tỉnh tổ chức tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT theo hình thức thi sân khấu hóa.

Đến dự có ông Võ Năm, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, ông Trần Văn Trung, Phó Giám đốc BHXH tỉnh; bà Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Chủ tịch Thường trực HLHPN tỉnh; ông Nguyễn Tiến Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Quy Nhơn; cùng hơn 150 chị em cán bộ, hội viên HLHPN của 03 phường Lê Hồng Phong, Lý Thường Kiệt và Trần Hưng Đạo thuộc Thành phố.

Phần thi Tiểu phẩm của đội Phường Trần Hưng Đạo

Trong hơn 02 giờ đồng hồ, 03 đội thi đến từ phường Lê Hồng Phong, Lý Thường Kiệt và Trần Hưng Đạo đã mang đến cho Ban Giám khảo và khán giả những giây phút sôi nổi, hào hứng với 03 phần thi: Chào hỏi, Kiến thức, Tiểu phẩm.

Phần thi Tiểu phẩm của đội Phường Lê Hồng Phong

Các đội thi đã có sự đầu tư, chuẩn bị tập luyện công phu, đặc biệt là phần thi Tiểu phẩm với các tiết mục mang thông điệp tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT gần gũi, dễ hiểu được thể hiện khéo léo trong những câu hò, điệu lý, bài chòi, thơ ca, cải lương... của quê hương Bình Định đã để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi người xem.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội thi

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất cho đội Phường Lê Hồng Phong, Giải Nhì và Giải Ba lần lượt cho đội Phường Lý Thường Kiệt và Trần Hưng Đạo.

Đại diện BHXH tỉnh trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương

Nhân dịp này, BHXH tỉnh đã trao 15 suất quà, mỗi suất trị giá 250.000 đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó, có thành tích học tập tiêu biểu của địa phương./.