Phụ nữ Hoài Nhơn tích cực tham gia BHXH, BHYT

15/08/2018 02:38 PM

Vừa qua, Bảo hiểm xã hội huyện phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hoài Nhơn tổ chức Hội thi “Phụ nữ tích cực tham gia BHXH, BHYT” năm 2018 tại xã Hoài Phú, huyện Hoài Nhơn.

Đến dự có ông Lê Tự Hồng, Phó Bí thư thường trực huyện ủy, ông Trương Đề, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo ban ngành; lãnh đạo, chuyên viên Bảo hiểm xã hội thị huyện Hoài Nhơn và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương và hơn 300 chị em cán bộ, hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ của 04 xã Hoài Phú, Hoài Châu, Hoài Hảo, Hoài Sơn thuộc huyện Hoài Nhơn.

4 đội thi: Hoài Phú, Hoài Châu, Hoài Hảo, Hoài Sơn (từ trái qua)

Trong gần 3 giờ đồng hồ, 04 đội thi đến từ xã Hoài Phú, Hoài Châu, Hoài Hảo, Hoài Sơn mang đến cho Ban Giám khảo và khán giả những giây phút sôi nổi, hào hứng với 03 phần thi: Chào hỏi, Kiến thức, Tiểu phẩm.

Ông Lê Tự Hồng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy trao giải Nhất cho đội Hoài Phú

Các đội thi đã có sự đầu tư, tập luyện công phu, đặc biệt là phần thi Tiểu phẩm với các tiết mục có nội dung tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT gần gũi, dễ hiểu được thể hiện khéo léo trong những câu hò, điệu lý, bài chòi, thơ ca... của quê hương đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

Sau 03 phần thi sôi nổi, hào hứng và không kém phần kịch tính, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho phụ nữ xã Hoài Phú, 01 giải nhì thuộc về phụ nữ xã Hoài Sơn, 02 giải ba cho phụ nữ xã Hoài Hảo và Hoài Châu.

Tuyên Huấn (BHXH huyện Hoài Nhơn)